Anh Trần Kim Thành, Chủ tịch KIDO Group, Thành viên Ban Cố Vấn CEO QTvKN.

Ngồi giữa tôi và anh Lý Trường Chiến là một doanh nhân mà không nói ra thì ai cũng biết. Đó là một doanh nhân thành công với đủ Tâm Tầm Tài, mà các bạn học viên lớp CEO – Mentor thường hay nhắc một cách kính trọng, thương quý “Người khai sáng”, và rất tự hào khi tự xưng là ”học trò của thầy Thành”!

Từ sự giới thiệu của anh Đỗ Long, anh Trần Kim Thành tham gia Group QTvKN ngay từ hội thảo đầu tiên vào tháng 7/2016. Sau đó anh Thành làm diễn giả 2 hội thảo với Group và bắt đầu tham gia giảng dạy lớp CEO SG01, và tiếp theo đó là là các lớp HN1, SG2, SG3, HN2, SG4, HN3, SG5…Khỏi phải nói, các bạn học viên CEO đã “sung sướng” như thế nào khi được học từ doanh nhân hàng chục ngàn tỷ như anh Thành. Không chỉ học kiến thức, trải nghiệm, mà các bạn còn học hỏi từ anh tư duy chiến lược, tinh thần tích cực và cả cách đối nhân xử thế.

Không dừng ở việc dạy lớp CEO, anh Thành còn bỏ rất nhiều công sức, thời gian, và cả địa điểm để hỗ trợ cho các bạn đạt tiêu chuẩn: có doanh nghiệp (có giấy phép kinh doanh, có tuyển nhiều lao động (đóng góp cho xã hội) và đang có vấn đề cần giải quyết, để đào tạo kèm cặp trong lớp lớp Mentor 1 và Mentor 2. Thời gian của chúng ta, của các doanh nhân bình thường rất quý, thì thời gian của doanh nhân như anh Thành còn quí đến mức nào. Anh vừa phải quản lý các công ty của tập đoàn KIDO, vừa hỗ trợ con trai khởi nghiệp…vậy mà hàng tuần anh vẫn bỏ thời gian để soạn bài, đọc sửa bài recap của các bạn, và đôi khi dạy riêng cho từng bạn. Đủ biết “tâm” anh dành cho các bạn CEO – Mentee như thế nào.

Anh Thành có một mong muốn lớn là giúp cho giới trẻ khởi nghiệp và kinh doanh thành công hơn. Anh nói với chúng tôi làm sao cho các bạn lớp Mentor, lớp CEO, các bạn tham gia Group QTvKN có tỷ lệ thành công cao hơn trung bình, và trở thành doanh nghiệp thành công, đóng góp cho xã hội, cho đất nước.

Vì thế anh Thành, rất ủng hộ sự thành lập và hoạt động của Cộng đồng CEO. Anh chính thức tham gia Ban Cố Vấn của Cộng đồng CEO QTvKN. Anh Thành nói “ba anh em mình (A Thành, A Chiến, Chánh) cùng là thành viên Ban Cố Vấn, không Trưởng, không Phó nghen. Anh em mình không cần chức vụ, anh em mình đứng sau: định hướng, hỗ trợ cho Ban Điều Hành, cho Cộng đồng CEO hoạt động”. Mục tiêu của Ban cố vấn chúng tôi là tạo ra 1 cộng đồng kết nối, 1 cộng đồng ham học hỏi, 1 cộng đồng gồm những doanh nhân, quản lý thành công.

Nếu bạn là học viên lớp Mentor? Nếu bạn là học viên lớp CEO? Nếu bạn là thành viên của Group QTvKN? Nếu bạn là doanh nhân, startup, quản lý mong muốn thành công, mong muốn kết nối…thì đây là cơ hội cho bạn: tham gia cộng đồng CEO ngay ngày thành lập 8/12/2018, trong đó anh Thành sẽ chia sẻ về vòng đời doanh nghiệp, và cùng hai chúng tôi công bố thành lập cộng đồng CEO QTvKN

Cộng đồng CEO QTvKN chào đón sự tham gia của bạn!


Thân ái,
Lâm Minh Chánh
Thành viên Ban Cố vấn Cộng đồng CEO


Hình chụp tại văn phòng của anh Thành, chiều thứ hai 26/11/2018.

Link bài gốc: https://www.facebook.com/groups/CongdongCEOKhoinghiepQTvKN/posts/710174916034416/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan