Anh Nguyễn Lâm Viên và chương trình “Thực phẩm vì sự sống”

Anh Nguyễn Lâm Viên, Sáng lập & Chủ tịch Vinamit, là một trong những doanh nhân kinh doanh giỏi, kinh doanh tử tế mà tôi quen biết. Rất thành công với nông sản chế biến sấy khô thương hiệu Vinamit, anh Lâm Viên đã không qua Mỹ định cư cùng gia đình, không nghỉ ngơi vui thú an điền mà lại dấn thân vào mảng kinh doanh khó nhằn là nông nghiệp sạch và thực phẩm sạch. Anh cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ do mình đào tạo, ngày đêm miệt mài lặn lội đồng ruộng, miệt mài thử nghiệm sản phẩm với mong muốn làm ra những sản phẩm hữu cơ tốt nhất cho cơ thể con người.

Không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, năng động, anh Lâm Viên còn làm nhiều việc từ thiện, và chia sẻ cho thế hệ trẻ. Anh là 1 trong 4 thành viên của Ban Cố vấn cộng đồng CEO QTvKN.

Dưới đây là chương trình mà anh Lâm Viên trực tiếp hỗ trợ với mong muốn giúp người dân sống mạnh khoẻ hơn.

Tôi tin là nhiều người sẽ nhận được những giá trị to lớn từ chương trình.

“THỰC PHẨM THAY ĐỔI SỰ SỐNG!
BẠN CÓ MUỐN TỰ CHỮA LÀNH CHO CHÍNH MÌNH VÀ GIA ĐÌNH?”

Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta quay cuồng với công việc, lo lắng, chăm sóc cho gia đình, bạn bè, mà vô tình quên mất việc phải “lắng nghe cơ thể mình”, lắng nghe những thay đổi bên trong cơ thể của bản thân. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân, những người mang trong mình trọng trách lớn lao nhưng lại là người gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Hiểu về cơ thể chính mình , chúng ta nên có đủ kiến thức y khoa để tự hiểu chính mình hay ta phó thác việc này cho bác sĩ . Tôi cũng như các bạn trước đây tôi cứ nghĩ 6 tháng hay một năm đi khám tổng quát một lần là mình sẽ yên tâm về sức khỏe, nghe Bác sĩ dặn dò và uống thuốc mỗi ngày thì sức khỏe sẽ tốt hơn. Thế nhưng, tình thế không phải vậy, tôi vẫn phải uống thuốc và thăm khám thường xuyên. Nhưng bệnh thì vẫn còn và đành âm thầm chấp nhận như lời Bác sĩ dặn: “Đó là bệnh mãn tính anh phải uống thuốc suốt đời để nó ổn định”.

Hiểu về cơ thể bạn sẽ có thể tự quản lý sức khỏe tốt hơn, biết cách tiết chế và biết cách sử dụng thực phẩm đúng để tự phòng ngừa, tự chữa lành bệnh tật cho chính bản thân mình . Mà xét nghiệm định kỳ chính là thước đo, là kết quả cho việc chúng ta ăn uống đúng hay sai.

Những vấn đề mà dân văn phòng và người làm doanh nhân hay mắc phải như là: béo bụng, cơ thể thừa cân, nặng nề, đau nhức mình, trào ngược dạ dày, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, hội chứng ruột kích thích, run tay, trĩ, huyết áp cao – thấp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, stress, trầm cảm,… Đây đều là những kết quả của chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý của bạn.

Mỗi người chúng ta đều là một sinh mệnh sống, nhưng chính chúng ta lại không hiểu cách mà sự sống trong cơ thể vận hành, làm việc, điều đó dẫn đến những căn bệnh tưởng chừng không đáng lo ngại nhưng lại là mỗi nguy hiểm tiềm ẩn.

Hội thảo ngày 20.08 – Thứ 7 tuần này (miễn phí), sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể hiểu về cơ thể của chính mình.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Chương trình hoàn toàn miễn phí, anh/chị quan tâm tham gia theo thông tin:

  • Địa điểm: 84 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

  • Thời gian: 8h30h-12h ngày 20.08.2022

  • Link đăng kí: https://forms.gle/gDMvFjutrGPWKD8GA

  • Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ: Hotline: 0369 794 016 (Trung) – 0368 301 424 (Thảo)”


Thân ái,
Chú Ba Tài Chính


** Hình minh hoạ: Tôi tham gia với anh Lâm Viên, chương trình của HTV, nói về những bữa ăn lành mạnh cho gia đình.

Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi 17/08/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5395931070494340

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan