Toilet ở sân bay Tân Sơn Nhất quá dơ, không được vệ sinh thường xuyên!

Sáng thứ bảy, tôi đang “relax” một resort yên bình, khung cảnh đẹp đẽ. Nhưng không thể không nói đến cái toilet quá dơ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Ai cũng biết dạo này sân bay Tân Sơn Nhất quá tải. Quá đông người trên một diện tích thì khó mà chỉn chu được.
 
Nhưng, càng đông người, thì sân bay càng thu được nhiều phí để có thể tăng cường dịch vụ. Tuy vậy, những người phụ trách sân bay có vẻ đang lúng túng hoặc thờ ơ, thiếu trách nhiệm với khách hàng.
 
Mấy năm nay họ vẫn loay hoay, với việc sắp xếp xe ra vô, đón khách. Những giờ cao điểm, sân bay đáng lẽ là nơi rất văn minh, trở thành một chợ trời, mọi người giành đón xe để về nhà. Rất nhếch nhác, mất trật tự. Việc này tôi đã viết vài lần, báo chí cũng viết nhiều. Đến nay vẫn chưa tiến triển.
 
Một việc nhức nhối nữa là những cái toilet. Tôi không dám so sánh với toilet ở sân bay Singapore, lúc nào cũng thơm tho, rất sạch sẽ. So sánh như thế có người lại bảo vọng ngoại.
 
Tôi và nhiều người chỉ mong muốn toilet được vệ sinh thường xuyên, để luôn sạch và đừng hôi, khai.
 
Hôm qua, tôi bước vào toilet ở khu vực gần cổng 8, 9, 10. Mùi khai xộc lên tận mũi, sàn dơ đến mức không tả được, thùng chứa giấy dơ đầy ắp.
 
Đây là cái hình, tôi mới chụp hôm qua. Tôi để cái vé để làm chứng là tôi chụp mới hôm qua, ngay tại sân bay TSN, chứ không phải là hình toilet ở đâu đó.
 
Hình ảnh sân bay cũng là đại diện cho bộ mặt của Quốc Gia. Nhưng dịch vụ vệ sinh ở đây quá kém
Sân bay quốc tế của thành phố hàng đầu Việt Nam quá nhớp nháp
Chỉ cần nhìn cái “sự dơ” bám dày nền sàn toilet, và cái thùng chứa giấy dơ đầy ắp thì chúng ta có thể đoán rằng toilet không được làm vệ sinh thường xuyên. Chắc cũng phải hơn 6 tiếng chưa được làm vệ sinh.
 
Chẳng lẽ cảng vụ sân bay, thu bao nhiêu phí của hàng khách, mà không đủ ngân sách để thuê nhân viên làm vệ sinh, nhân viên kiểm tra và quản lý.
 
Các bạn hãy share, hãy comment cùng lên tiếng. Không thể để sân bay quốc tế của thành phố hàng đầu Việt Nam nhớp nháp như thế!
 
Muốn cuộc đời tươi đẹp thì phải quét những cái xấu đi các bạn à!

Thân ái,
Lâm Minh Chánh


Bài viết được tôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân ngày 02/07/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5265018396918942 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan