Hà Nội lạ lắm.

Người ta thường nói Hà nội không vội được đâu! Ý nói Hà Nội nhập cuộc chầm chậm, rồi mới sung lên. Khi đã sung lên thì Hà Nội cũng không thua kém ai. Thậm chí còn nhanh, mãnh liệt hơn.

Hôm khai giảng lớp CEI HN1, chúng tôi mất 2 tiếng để làm lễ. Vì hôm đó các anh lớn nhờ một hội doanh nhân hỗ trợ địa điểm, nên phải làm lễ khai giảng theo phong cách Nhà nước. Đúng là không vội được.

Thế nhưng, sau cái lễ khai giảng ấy, lớp CEO HN1 đã bắt đầu cuộc “chơi” đầy hứng thú. CEO HN1 giúp tuyển chọn và tổ chức CEO HN2, và cứ thế đến CEO HN5.

Hà Nội có những học viên là doanh nhân, startup thành công. Lâu lâu lại inbox hỏi ý kiến tư vấn. Thỉnh thoảng lại inbox và cả điện thoại cám ơn tôi và các doanh nhân giảng viên.

Hà Nội có những học viên hay trách thầy. Lần nào anh thầy ra Hà Nội cũng vội vã. Xong lớp, xong hội thảo là lên xe ra sân bay. Anh thầy chưa thật sự yêu Hà Nội rồi. Oan cho tôi lắm. Tình yêu là ngang nhau. Nhưng Diệu Cơ thì ở Sài Gòn nên kêu tôi về đó.

Hà Nội có 4 học viên, cứ mỗi lần gặp chúng tôi lại cám ơn. Cám ơn các thầy tổ chức lớp CEO QTvKN, đem lại cho chúng em nhiều biết bao nhiêu giá trị về kiến thức và sự thay đổi thái độ. Đem lại cho chúng em những người bạn, một cộng đồng rất hay. Không gì mua được. Lần nào cũng thế, nói xong, lại ôm rất chặt. Những lời nói đầu nói đầu môi chót lưỡi, thảo mai thường chỉ được nói 1 hay cùng lắm là 2 lân. Nếu lần nào gặp cùng nói, mà lại ôm chặt nữa, thì chắc là thật rồi các bạn nhỉ.

Hà Nội, tổ chức buổi gặp mặt thân hữu QTvKN, nhân ngày sinh nhật giúp tôi cũng khác Sài Gòn. Tôi muốn buổi gặp mặt như trong Sài Gòn. Đó là tổ chức trong 1 không gian nhẹ để chơi nhac, để ăn buffet, để phát biểu vài câu và để kết nối. Tất cả ở một nơi. https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2476829679071175

Hà Nội khác, Hà Nội nói phải hai nơi hoành tráng. Một chỗ tiệc mặn, một chỗ Karaoke hoành tráng. Anh thầy không chịu thế. Các bạn vẫn âm thầm làm theo ý mình. Anh thầy mời tiệc mặn. Các lớp mời thầy phần 2 hoành tránh tại Karaok Xmen.

Tôi lợi dụng sinh nhật để kết nối các Giảng viên, Ban Cán sự, Ban Liên lạc các lớp với nhau, chuẩn bị cho việc thành lập Cộng đồng CEO QTvKN. Nhưng các bạn biến thành buổi lễ sinh nhật thực thụ của showbiz, có chụp hình tặng quà, có cắt bánh, có đáp từ, và có những bài hát đầy cảm xúc. Các bạn làm LMC ngại ghê, nhưng cũng sung sướng lắm.

Hà Nội, không vội được đâu.

Hà Nội mà đã vội, thì không ai nhanh bằng.


Thân ái,
Lâm Minh Chánh


** Cám ơn các doanh nhân Giảng viên, các bạn khách mời, và các bạn đại diện các lớp CEO QTvKN.

** Facebook tự tag hình. Lạ thiệt. Hôm tôi up ảnh Sài Gòn thì Facebook không tự tag. Hôm nay thì lạ thiệt. Facebook tự động tag đến 24 người

LMC đang cười, ngạc nhiên
LMC đang cười, ngạc nhiên
Chụp với các Giảng viên. Một số GV bị kẹt đột xuất. Riêng thầy Tuan Ha thì mặc đồ "thiền" tham gia hiệp hai.
Chụp với các Giảng viên. Một số GV bị kẹt đột xuất. Riêng thầy Tuan Ha thì mặc đồ “thiền” tham gia hiệp hai.
Chụp tập thể tăng 1.
Chụp tập thể tăng 1.
Chụp tập thể tăng 2.
Chụp tập thể tăng 2.
Chụp cùng thủ lĩnh các lớp, rất tiếc là thiếu Bùi Thị Thu Hằng (về sớm chăm con) và Le Quang Vinh (bị kẹt việc quan trọng)
Chụp cùng thủ lĩnh các lớp, rất tiếc là thiếu Bùi Thị Thu Hằng (về sớm chăm con) và Le Quang Vinh (bị kẹt việc quan trọng)

Link hình đầy đủ đây nhé cả nhà: https://drive.google.com/open…

Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 08/10/2019: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2486599211427555

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan