Vụ án nữ sinh lớp 12 bị tai nạn tử vong ở Bình Thuận.

Vụ án có những khuất tất cần làm rõ!
 
Tôi đang ngồi xe lửa điện đi từ Roma qua Venice, nên rảnh rỗi nghe Audio của VnExpress phỏng vấn cha cô bé bị đâm xe tử vong.
 
Mấy hôm trước, bạn thân nhắc tôi lo đi chơi vui đi, bớt đọc tin và viết FB về Việt Nam. Nhưng đọc những tin như vầy, không thể kiềm chế được các bạn à. Không hiểu được tại sao những khuất tất, những hành vi vô liêm sĩ, những “áp bức” vô nhân đạo kiểu như vậy vẫn tồn tại trong xã hội hiện nay của chúng ta.
 
Nếu ba cô bé không kiên trì theo đuổi thì con của ông vừa mất mạng, vừa lại bị đàm tiếu, mang tiếng oan.
 
Tôi đề nghị các cơ quan chức năng xử nghiêm kẻ gây ra tai nạn chết người. Theo thượng tá Hà Công Sơn – Phó Trưởng Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm thì tài xế vừa lái xe vừa nghe điện thoại, và chuyển hướng không an toàn nên vi phạm quy định về Luật Giao thông đường bộ. Vi phạm luật giao thông lại gây chết người thì phải xử nghiêm. Không thể vì anh ta là người của quân đội mà xử nhẹ hay chìm xuồng được.
 
Các cơ quan chức năng cũng phải điều tra và xử lý nghiêm những người đã tiếp tay tạo ra vở kịch nồng độ cồn trong máu của cô bé.

Thân ái,

Công dân Lâm Minh Chánh


Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 04/08/2022, các bạn vào thả tym status rồi comment lấy link nghe nhé.: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5358335164253931

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan