Startup Wheel – Ông Lâm Minh Chánh Chủ tịch Học viện Kinh doanh Tài chính BizUni và Đồng Sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp

Ông Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni và Sáng lập.

Ông Chánh cũng là đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 53 ngàn thành viên là doanh nhân, startup, CEO, nhà quản lý.

Trước khi khởi nghiệp, ông Chánh có 18 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh Kodak, Giám đốc Kinh doanh AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, Phó Tổng Giám đốc Daiichi Life và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt.

Ông Chánh có 13 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới VTG, hệ thống trung tâm Toán tư duy hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé may bay, khách sạn Pasoto, Thẻ ưu đãi SuperVIP, Học viện Kinh doanh và tài chính BizUni và đầu tư vào một số công ty khác.

Ông Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, và từng là giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo. Hiện nay Ông giảng dạy tại chương trình CEO Khởi nghiệp của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp, và chương trình CEO – SME: Giám đốc điều hành dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của trường doanh nhân BizUni và là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp.

Ông Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, kinh doanh.


Thân ái, 
Lâm Minh Chánh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan