Những câu hỏi không thể trả lời

Tôi uống hết một số ly rượu rồi, vẫn không hiểu, vẫn không thể trả lời rất nhiều câu hỏi:

  • Tại sao Bộ Giáo Dục laị bàn đến vấn đề thay đổi việc học lịch sử? Không chỉ việc học lịch sử, mà việc cải cách giáo dục , Bộ cứ lần quần, lần quần miết, chả ra làm sao cả?
  •  Tại sao thị trường chứng khoán VN lại có thể bị lũng đoạn đến level như vậy. Họ làm lâu rồi mà sao đến giờ họ mới bị vạch trần? Còn bao nhiêu người như Quyết FLC, Nhân Louis?
  • Tại sao VN có quá nhiều cán bộ, quan chức xộ khám vì tham nhũng. Tại sao câu chuyện tham nhũng kéo dài mấy chục năm nay và chưa có dấu hiệu giảm?
  • Tại sao Nga có thể ngang nhiên, xem thưởng luật pháp quốc tế, xâm chiếm Ucraina. Lợi ích quốc gia của nước lớn – có vũ khí hạt nhân – cao hơn pháp luật, thông lệ quốc tế?
  • Tại sao BTC Wimbledon lại cấm các tay vợt Nga và Belarus? Những vận động viên đó có tội vì sinh ra ở Nga? Tại sao các nước phương Tây lại chính trị hoá thể thao, đi ngược lại những giá trị dân chủ, tự do?
Rất nhiều tại sao mà tôi không thể trả lời.
 
À, còn câu nữa: Tại sao tôi không còn tóc, cũng có tuổi mà các Sugar Babies lại khen tôi đẹp trai, “đàn ông” này nọ.
 
Câu này cũng rất khó để trả lời. Nhưng không quá khó như những câu trên.

Uống tiếp vậy!


Thân ái,
Chú Ba Tài Chính


Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 23/04/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5065773406843443

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan