Mặt tôi rất hớn hở, vì tôi đang ký những bằng tốt nghiệp của gần 300 học viên lớp CEO SG08.

Mặt tôi rất hớn hở, vì tôi đang ký những bằng tốt nghiệp của gần 300 học viên lớp CEO SG08.

Sau gần 2 năm, năm với rất nhiều buổi học offline và online, tối mai CEO SG08 sẽ tốt nghiệp, kết thúc chặng 1. Và mở đầu chặng 2: Kết nối và hỗ trợ nhau sau khi học.

Đây là chương trình CEO thuộc group Quản trị và Khởi nghiệp. Các giảng viên là doanh nhân thành công, các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu. Họ chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho các lớp CEO thuộc QTvKN. Học viên đóng phí đặt cọc (3 triệu) để chi phí cho việc tổ chức lớp. Nếu học đủ 80% số buổi, hoc viên được nhận lại phần còn lại của phí đặt cọc. Tất cả các phí đặt cọc còn lại được Group chuyển cho quỹ lớp để hoạt động sau tốt nghiệp.

Trải qua 6 năm, chương trình CEO của Group QTvKN đã tổ chức hơn 15 lớp CEO (8 tại SG, 6 tại HN, 1 tại ĐN), với hơn 3000 học viên là CEO, chủ doanh nghiệp SME. Trong đó có những doanh nhân doanh thu hàng ngàn tỷ, hàng mấy trăm tỷ, và những CEO của các công ty lớn, và cũng có những bạn startup, khởi nghiệp đang khó khăn, đang tìm đường đi. Và cũng có bạn đang khởi nghiệp, học xong lớp CEO QTvKN thì biết mình chưa sẵn sàng nên quay lại làm quản lý, chờ thời cơ khác.

Đối với lớp CEO SG8, tôi có những ấn tượng sau:

– Lớp có nhiều học viên nhất. Hơn 350 học viên.

– Lớp trải qua thời gian Covid khó khăn. Vì thế học kéo dài, và tuyển sinh đến 3 lần.

– Lớp rất máu lửa, trong khi học và ngay cả trong khi kết nối, ăn nhậu.

– Lớp có nhiều học viên cá tính. Người giỏi thì hay có cá tình mà. Người chưa giỏi còn cá tính hơn. Cuộc sống phải như thế mới phong phú và tươi đẹp.

– Lớp có trục trặc về BCS, team leader vào thời gian đầu. Nhưng càng về sau, qua sự lắc lắc của thời cuộc, thì BCS và team leaders của SG08 chỉ còn những người chất nhất. Họ vẫn tranh cãi khi có dịp, nhưng cùng nhau họ xây dựng team của mình, và lớp CEO SG08 thành 1 tập thể rất mạnh, rất chất.

Tôi đặc biệt cám ơn lớp trưởng và các lớp phó, các bạn trong BCS, các team leaders.

Với cách làm chân thật, máu lửa, nhiệt huyết và trách nhiệm, Nguyên cùng với các thành viên BCS và team leader đã lãnh đạo, vận hành rất tốt CEO SG08.

Tôi mong các bạn tiếp tục sự hỗ trợ này sau tốt nghiệp.

Lần nữa, thay mặt group QTvKN, tôi xin cám ơn các anh chị giảng viên rất nhiều và hén gặp các anh/chị vào tối mai, thứ sáu 23/12/2022.

Chúc CEO SG08 và tất cả khách mời của QTvKN, cũng như thành viên BCS, BLL, học viên các lớp CEO sẽ có một buổi tối bùng nổ, và hạnh phúc.


** Tôi tag hai thầy cùng ký trên bằng tốt nghiệp: Tran Kim Thanh, Lam Vien. Và 2 anh đồng sáng lập Ly Trường Chiến, Sơn Đức Nguyễn.
** Tôi tag BCS: Hồ Phúc Nguyên Tipto, Mai Quoc Binh, Nguyễn Thị Thùy Trinh, Eagle Trịnh, Quan Pham Hoang Hai, Lê Minh Trung, Nguyễn Hà, Nguyen Huyen
** Các bạn có những đóng góp mà tôi nhớ (và sẽ tiếp tục bổ sung): Thao Duong, Vân Nhi, Vivian Luong, Phi Xuân Định, Trần Thị Thùy Trang

» Các bạn là doanh nhân, CEO hoặc đang khởi nghiệp, muốn tham gia lớp CEO QTvKN thì hãy theo dõi trang tôi, hoặc group Quản Trị và Khởi nghiệp. Bạn nhấn vào link này, trả lời đủ các câu hỏi nhé: https://www.facebook.com/groups/QuanTrivaKhoiNghiep
 
» Bài viết được tôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân ngày 22/12/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5774774882609955

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan