Một chuyện vui và một chuyện khó chịu về Facebook của tôi.

Tôi có một chuyện vui và một chuyện khó chịu muốn chia sẻ với cả nhà.

Chuyện vui: FB của tôi dạo này được lan toả khá mạnh. Cụ thể bài tôi viết châm biếm về ông Hội đồng nhân dân Quảng Nam ngày 16/12/2022, đã được lan tỏa đến hơn 700,000 người chơi Facebook. Số liệu Facebook cung cấp, Reach: 704,340 Impression: 710,288. Đây là con số khá lớn đối với 1 bài viết online. Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên khi đọc được báo cáo này.

Chuyện khó chịu: Dạo gần đây, có nhiều người tìm cách sign in, hack Facebook của tôi. Không biết có liên quan gì đến các bài viết về trái phiếu SCB, hay ông Hội đồng Nguyễn Viết Dũng hay vụ livestream trưa nay về IPO của Vinfast hay vụ nào khác.

Cũng may là FB của tôi cũng phòng vệ vững vàng, và tôi cũng còn mấy người bạn ở bộ phận Commnunity của Facebook. Kẹt lắm thì nhờ họ cứu.

Bất kể là lý do gì, tôi sẽ vẫn tiếp tục dùng FB và các phương tiệc khác để thể hiện quan điểm, lan toả điều tốt đẹp, góp tiếng nói chống cái xấu, lan truyền tri thức, đặc biệt là kiến thức tài chính cá nhân, tài chính gia đình, tài chính đầu tư…các kiến thức, kỹ năng khác đến với những người cần.

Luôn là như thế!


Thân ái
Lâm Minh Chánh


» Bài viết được tôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân ngày 23/12/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5777340869020023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan