Không hẹn mà gặp! Vậy mới “máu”!

Thứ bảy tuần trước 24/9 là giải bóng đá CEO CUP 2022 của các lớp CEO Sài Gòn. Sau khi bị lỡ lễ khai mạc vì chưa quen dậy sớm, buổi chiều tôi đã kịp có mặt để chứng kiến trận chung kết Series A đầy kịch tích, giữa CEO SG01 (mối tình đầu của tôi và Group), vs CEO SG08 (mối tình Sài Gòn mới nhất của tôi và Group).

Lúc còn khoảng 10 – 15 phút, thì CEO SG08, với sức trẻ, và lượng cầu thủ dồi dào, đang thắng CEO SG01 với tỉ số khác biệt là 4-1. Lực lượng cổ động viên của CEO SG08, giải nhất cổ động viên, thì quá máu lửa, trong khi CEO SG01, rất chất và gan lì, chỉ có khoảng 10 – 15 bạn cầu thủ sự bị và cổ đông.

Tôi cổ vũ CEO SG08 xong, thì ra đội mưa cùng các bạn dự bị, cổ động viên của CEO SG01. Bất ngờ đã xảy ra, trong khoảng 10 phút ngắn ngủi đó, CEO SG01 với tinh thần không còn gì để mất đã đá tưng bừng và gỡ lại 3-4, các bạn CEO SG01 lên tinh thần mạnh mẽ. Các bạn CEO SG08 rất bất ngờ với kết quả, và vì thế hơi “cóng chân”, nhưng giàn cổ đông CEO SG08 dù im lặng đi, nhưng vẫn truyền cho đội mình một sức mạnh tinh thần to lớn.

Thiệt tình lúc đó, tôi không biết cổ cũ đội nào. Đội nào cũng là tình yêu thắm thiết. Tôi có tật yêu đầy đủ, không bỏ ai

Series A,

CEO SG08 vô địch giải A của cúp

Cuối cùng thì CEO SG08 đã vỡ òa với kết quả chung cuộc 4-3, và vô địch giải A của cúp. Hạng 2: CEO SG01, Hạng 3: CEO SG02, Hạng 4: CEO SG04

Còn series B, thì đội CEO SG05 đạt giải vô địch. Theo lời các bạn, thì các bạn sẩy chân nên về series B. Nhưng nhờ vậy mà SG05 vô địch, giữ vững phong cách năm nào cũng có cup đem về. Hạng 2: CEO SG03, Hạng 3: CEO SG06, Hạng 4: CEO SG07

CEO SG05 vô địch giải B của cúp

Cầu thủ Thành Luân (9) CEO SG01: giải vua phá lưới. Thủ môn Hoàng Anh: CEO SG02, giải Thủ môn xuất sắc. Các bạnCEO SG08: giải đội cổ động viên cuồng nhiệt nhất, quẩy tưng nhất giải.

Cám ơn CEO SG06 đã đăng cai tổ chức. Cám ơn Vũ Huy Trưởng Ban tổ chức. Cám ơn các nhà tài trợ, và toàn bộ học viên CEO và các nhí đã tham gia giải CEO CUP 2022 của các lớp CEO SG.

Đá thì hăng máu vậy, nhưng đến nghi nhậu thì cầu thủ và cổ động viên 8 lớp CEO lại trở thành đồng môn bạn bè, nhậu tưng bừng, vui vẻ. CEO SG06 cũng đã chuyển giao cương vị nhà tổ chức giải 2021 cho CEO SG08. Hy vọng rằng, càng về sau, giải CEO CUP Sài Gòn sẽ càng tưng bừng hơn.

** Ngày mai, thứ bảy 1/10, lại là ngày chung kết của giải bóng đá CUP CEO Hà Nội lần V 2022. (Banner giải: Hình bên dưới)

Thứ bảy tuần trước, 6 đội đã “quần nhau” trong các trận vòng loại.

Sáng mai sẽ có các trận sau. Thứ nhất là trận tranh giải Fair Play của đội bóng CEO HN02 và cựu vô địch CEO HN04.

Trận bán kết đối đầu nảy lửa giữa hai đội bóng nhiều duyên nợ CEO HN01, CEO HN03. Một trận sẽ có nhiều tiếng hò reo, cổ vũ là trận bán kết giữa hai tân binh: CEO HN05 và CEO HN06.

Đội CEO HN06 có lợi thế là đang học, nên sẽ có số cầu thủ dồi dào để thay, và lực lượng cổ động viên mạnh. Tối qua, Ban Cán sự CEO HN06 khi đến thăm tôi đã không giấu giếm tham vọng sẽ vô địch giải CUP CEO Hà Nội lần V 2022 và hẹn hò sẽ gặp bạn đồng môn, đồng thời CEO SG08 cho chức vô địch cả nước.

Mong vậy thôi, còn kết quả thì phải chờ. Ba đội CEO HN01, CEO HN03, CEO HN05 cũng không phải tay vừa.

Bóng chưa ngừng lăn, thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra!

Không khí của giải CUP CEO Hà Nội lần V 2022 đã trở nên quá nóng, hứa hẹn còn nóng hơn giải năm 2019. Hai hình bên dưới.

Ban tổ chức Anh Phuong Tran, Văn Thanh Lê, Minh Phuong Tran liên tục inbox “Anh thầy ra với bọn em”.

Tôi phải nhẹ nhàng trình bày với Diệu Cơ, anh khỏe rồi, cho anh đi nhen. Anh sẽ đi hạng C để ngã ghế ra, không ngồi lâu. Anh chỉ vỗ tay chứ không hét hò gì động tới vết mổ.

Kết quả là: sáng mai tôi sẽ đại diện Group phát biểu khai mạc giải, và trao Cup vô địch.

Các bạn CEO ở Hà Nội, hay các bạn CEO SG, các nơi khác đang tình cờ ở Hà Nội, còn chần chừ gì nữa.

Hãy đăng ký ngay với BTC để đến sân Olympia Tố Hữu vào sáng mai, để đắm chìm vào không khí cuồng nhiệt của các trận bán kết, chung kết giải bóng đá CUP CEO Hà Nội lần V 2022.

Sau buổi tiệc bóng đá, sẽ là tiệc bia, và tiệc của bạn hữu.

Bạn đăng ký nhanh, trong ngày hôm nay chứ hết chỗ nhen.

Link đăng ký dự tiệc liên hoan sau trận đấu: https://docs.google.com/…/1qrgWgo6Q1bFj…/edit

Bạn bấm vào link, đăng ký và thực hiện theo nội dung trong link nhé.

Tôi và các danh thủ hàng đầu, các cổ động viên máu lửa thuộc các đội bóng đỉnh cao CEO Hà nội chào đón các bạn, lúc 8h00, ngày mai thứ bảy 01/10/2022, tại sân Olympia Tố Hữu – (Sân bóng Trung Văn, cạnh trường Phổ Thông Olympia)

** À quên, ngày mai tôi sẽ mặc áo số 10, Maradona LMC


Thân ái,
Maradona Lâm Minh Chánh


» Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân ngày 30/09/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5522238837863562

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan