Tường thuật và cám ơn về 2 sự kiện sáng 7/11/2023 tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

Tường thuật và cám ơn về 2 sự kiện sáng 7/11/2023 tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

SK1: CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN QUẢN TRỊ VÀ KHỞI KHIỆP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG.

Sáng 7/11/2023, hơn 500 doanh nhân, BGH và khách mời chứng kiến kiến lễ ký kết hợp tác, hỗ trợ song phương giữa Cộng đồng doanh nhân Quản trị và Khởi khiệp do tôi làm đại diện, và trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng do PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt làm đại diện.

Các doanh nhân cộng đồng Quản Trị và Khởi Nghiệp sẽ hỗ trợ những kiến thức, năng thực tiễn về khởi nghiệp, quản trị vận hành doanh nghiệp cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Ngược lại các Giáo sư, Giảng viên cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp về những kiến thức cơ bản thực tiễn. Hai bên, hứa hẹn, sẽ có những hoạt động thiết thực kết nối sinh viên vs doanh nhân.

SK2: HAPPY TALK “TỪ LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC ĐẾN DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC”,
Được đồng tổ chức bởi Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh Thức và cộng đồng Quản Trị và Khởi Nghiệp

GS Hà Vĩnh Thọ, Chủ Tịch Học viện Eurasia về hạnh phúc và An Sinh, đã làm hội trường lắng đọng với các chia sẻ về: Hạnh phúc đích thực, Hành trình xây dựng doanh nghiệp Hạnh phúc, và chỉ số GNH – Gross National Happiness – thước đo hạnh phúc tập thể.

Ms Vưu Lệ Quyên, Tổng Giám đốc Biti’s đã kể ề hành trình 5 năm kể từ ngày bắt đầu bước vào hành trình xây dựng doanh nghiệp của mình trên nền tảng của chương trình Happy Biti’s. Những thay đổi từ nội lực đến những thành công trên thương trường đã khẳng định Biti’s là một doanh nghiệp lớn không chỉ về doanh số mà còn giá trị Hạnh phúc ở mỗi cá nhân.

Anh Lê Bá Thông – Chủ tịch Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh thức, đã chia sẻ về “nguồn gốc” thành lập và 18 năm hoạt động của Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh Thức vối một mục tiêu xuyên suốt: giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân, nhà quản lý “tỉnh thức” để quản lý bản thân và doanh nghiệp hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn. Anh Thông đã chia sẻ với với cả hội trường: Mô hình #Balance_Score_Card – Một hình ảnh thể hiện sự liên kết giữa hoạt động Doanh nghiệp và Văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, Cộng đồng Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức cũng đã khởi xướng dự án thành lập giải thưởng Doanh nghiệp hạnh phúc thường niên dành cho cộng đồng các doanh nghiệp và tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là một giải thưởng đầu tiên trên thế giới về doanh nghiệp hạnh phúc.

Cả hai chương trình đã thành công tốt đẹp, trên cả tuyệt vời.

Thay mặt Group Quản trị và Khởi nghiệp, tôi xin trân trọng cám ơn

Anh Lê Bá Thông và Cộng đồng Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức đã mời Group QTvKN đồng tổ chức chương trình này. (Anh Thông “Tỉnh thức” và Thầy Thong LeBa giảng viên của chuyên đề Văn hóa Doanh nghiệp của chương trình CEO QTvKN cũng là một anh

Cám ơn GS Hà Vĩnh Thọ, Chủ Tịch Học viện Eurasia và Ms Vưu Lệ Quyên, Tổng Giám đốc Biti’s đã chia sẻ.

Cám ơn PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt, Phó Hiệu Trưởng cùng Ban Giám Hiệu, Các Trưởng Phó Khoa Trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đặc biệt cám ơn Phó Hiệu trưởng Quyen Tranthuytram có sáng kiến và làm cầu nối.

Cám ơn Cô cô Nguyen Nhu Quynh, Nguyen Vu Lan Ngoc …và những thành viên CSO SG05

Cám ơn team tổ chức của Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức. Ngọc Dung, Nguyễn Ngọc Điền

Cám ơn ban nhạc “Hiểu và Thương” Thuý Lan, Van Dinh, @C quá uyệt vời.

Cám ơn Ban Cán sự CEO SG09 Hoang Phi Nguyen, Tara Trang Nguyen, Lê Đạt, Tang Hieu, Tran Cao Tien, Van Phung, Mai Oanh các bạn team tổ chức và toàn bộ học viên CEO SG9.

Cám ơn các thành viên CEO QTvKN đã hỗ trợ và tham dự. Truong To Nhu

Các bạn tham dự được nhận giá trị từ chương trình nhưng chính các bạn đã tạo ra giá trị cho chương trình.

Cám ơn em Nguyễn Tấn Binh, nhờ nguyên liệu bài viết xuất sắc của em mà tôi có thể viết bài này trong thời gian ngắn.

Và tôi cám ơn Chú Ba Tài chính Chánh Lâm đã phát biểu câu “Doanh nhân rất cô đơn” chạm nỗi niềm của hầu hết người trong hội trường.Vì doanh nhân cô đơn nên cần phải tỉnh thức để bình an và tạo hạnh phúc cho doanh nghiệp!


Thân ái
Lâm Minh Chánh/ Chú Ba Tài Chính


** Bài viết được tôi chia sẻ trên Facebook ngày 9/11/2023: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/6848200135267419

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan