Gym dành riêng cho nữ

Nhiều phụ nữ suy nghĩ theo quan niệm cũ “chăm sóc chồng và con, bản thân mình thế nào cũng không quan trọng”. Hiện nay, quan điểm này không hoàn toàn đúng. Quan niệm mới phù hợp hơn là “Phụ nữ không biết tự chăm sóc mình, là phụ nữ có lỗi với chính bản thân mình và gia đình”.

Mọi phụ nữ dù có bận rộn đến đâu, dù giàu hay nghèo, độc thân hay có gia đình, nhiều con hay không có con, dù dưới 30 hay trên 60, cũng được quyền: khỏe mạnh, tươi đẹp và hạnh phúc.

Mọi phụ nữ “bình thường” đều có quyền đẹp. Không cần phải đẹp như hoa hậu, người đẹp. Mà là đẹp theo kiểu của cá nhân mình. Cái đẹp được người yêu thương mình đón nhận.

Phụ nữ bình thường không cần phải có 3 vòng chuẩn như người mẫu, giới showbiz. Nhưng phụ nữ cũng nên “gọn gàng” và khỏe mạnh

– Năm 1992, trên thế giới xuất hiện Curves hệ thống Câu Lạc Bộ phòng tập chuyên biệt dành cho phụ nữ, giúp phụ nữ khỏe hơn và đẹp hơn. Với những giá trị rất khác biệt của mình, Curves đã nhanh chóng được phụ nữ trên thế giới công nhận. Đến nay, Curves đã có hơn 4,000 CLB với hơn 3 triệu lượt phụ nữ tập mỗi ngày.

Curves đã được các giáo sư Harvards, các tác giả cuốn sách “Đại dương xanh” đưa vào trường hợp “điển cứu” như là một mô hình kinh doanh đặc sắc, giải quyết được nhu cầu của người phụ nữ “bình thường, và tạo ra giá trị cho xã hội.

 

– Những giá trị khác biệt của Curves so với các phòng tập khác như sau:

CHỈ 30 PHÚT

Tiết kiệm thời gian, thuận tiện, dễ dàng luyện tập và đạt kết quả tốt hơn những phòng tập khác; đưa tập luyện trở thành niềm yêu thích hằng ngày.

Biết rằng: phụ nữa rất bận rộn, thời gian tập trong CLB Curves được thiết kế chỉ 30 phút để phụ nữ có thể tiết kiếm thời gian. Phụ nữ có thể tranh thủ tập trong giờ nghĩ trưa, trong khi chờ đợi con, hay trước giờ đi chợ mỗi ngày.

DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ

Phòng tập thoải mái, chuyên biệt dành riêng cho phụ nữ. “Không đàn ông – Không gương soi – Không trang điểm”.

Biết rằng: nhiều phụ nữ không thích người khác phái nhìn thấy mình trong khi tập luyện, trong khi sinh hoạt, Curves chủ trương ““Không đàn ông – Không gương soi – Không trang điểm”. Ở trong Cruves chỉ có phụ nữ và “đồng bọn”. Phụ nữ là chính mình, không cần phải tránh tầm nhìn của các ông, cũng không cần phải sửa soạn, phải chuẩn bị để đẹp hơn. Họ đẹp nhất khi là chính mình tại Curves.

BÀI TẬP CURVES

Kết hợp 3 trong 1: Luyện tập tim mạch + sức mạnh + giãn cơ đốt cháy lên đến 500 calories, kết quả tốt hơn so với những bài tập thông thường.

Biết rằng phụ nữ cần khỏe và đẹp. Bài tập của Curves phối hợp việc tập với máy và những động tác không máy, giúp phụ nữ khỏe mạnh, năng động và tươi đẹp hơn.

MIỄN PHÍ HUẤN LUYỆN VIÊN

Người tập sẽ được Huấn luyện viên theo sát trong từng buổi tập, hướng dẫn tận tình, chính xác các động tác mà không phải trả bất kỳ khoản phí cho huấn luyện viên.

Khác với các CLB khác, hội viên chỉ cần phải trả phí thành viên của CLB, mà không cần trả phí Huấn luyện viên hay bất kỳ phí nào khác.

– Curves Việt Nam cũng đã hoạt động được 4 năm, và đang trở lại mạnh mẽ hơn để phục vụ nhu cầu được khỏe và đẹp hơn của phụ nữ sau dịch Covid.

Tôi đã tìm hiểu Curves từ lâu và nay có cơ hội tham gia là Cổ đông và thành viên HĐQT của Curves Việt Nam.

Tôi rất vui khi giới thiệu hệ thống CLB Curves đến các bạn phụ nữ thân yêu trên Facebook của tôi.

Chị/ bạn nào quan tâm đến chính bản thân mình và gia đình, hãy đăng ký tại đây để nhận thêm 4 tuần tập luyện miễn phí:

https://goo.gl/A6Xff6

Các chị/ bạn cũng có thể gọi bạn Tuyền 090 2658198 để được hỗ trợ về địa điểm tập và cách đăng ký.


Hình và video tạo phòng tập Curves tại 9 Hồ Tùng Mậu, quận 1. (Ban Quản lý có xin phép các cô để tôi up video và hình rồi)

 

Hình ba người: Người ở giữa là bạn Nguyên Ng, Sáng lập và CEO của Curves Việt Nam. Tôi và bạn Khanh Ho , cùng tham gia đầu tư vào Curves với mục tiêu tăng số CLB Curves tại Sài Gòn và các thành phố, nhằm giúp nhiều phụ nữ khỏe và đẹp hơn.

 

Hồi 2010, sau sàn Vàng Thế Giới, tôi tìm kiếm một mô hình kinh doanh để mua quyền Master Franchise. Chuyên gia Franchise ở Singpore giới thiệu tôi mô hình Toán dành cho trẻ em (Math Monkey), và Contour Express là một mô hình tập luyện dành cho phụ nữ “nhái” theo mô hình Curves. Hồi đó tôi nói với bạn chuyên gia đó là tôi sẽ ưu tiên sản phầm cho trẻ em trước, sau đó sẽ là sản phẩm cho phụ nữ. (Phụ nữ sẽ lo cho con trước, rồi lo cho bản thân mình sau). Năm 2010, tôi đưa Mathnasium – Toán tư duy Hoa kỳ về Việt Nam để giúp trẻ em Việt nam học mộn toán tư duy. Và sau 12 năm, tôi lại đầu tư vào Cruves để giúp cho nhiều phụ nữ khỏe và đẹp. Tôi mãi iêu phụ nữ mà.


Thân ái,
Lâm Minh Chánh


Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 21/06/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5233973950023387

Cả nhà giúp tương tác để status này đi xa nhé. Cám ơn cả nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan