ECCthai – Đôi nét về chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh

Bạn có muốn quản lý tài chính cá nhân của mình được tốt hơn? Bạn sẽ tiết kiệm được tiền, bạn biết đầu tư, và sớm được tự do tài chính. Hoặc chí ít bạn cũng được rủng rỉnh khi về hưu lại có một cuộc đời không quá vất vả? Những điều bạn muốn đã được tác giả Lâm Minh Chánh nói đến trong cuốn sách: Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả này nhé!

Đôi nét về tác giả Lâm Minh Chánh

Ông Lâm Minh Chánh là một doanh nhân và chuyên gia hàng đầu về tài chính & đầu tư. Ông là người đồng sáng lập Group QTvKN – Cộng đồng doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ông đang giữ cương vị Chủ tịch trường đào tạo Quản trị Kinh doanh BizUni.

Ông Minh Chánh có hơn 17 năm kinh nghiệm làm quản lý ở những tập đoàn nước ngoài. Ông giữ những chức vụ quan trọng từ giám đốc, phó tổng giám đốc, tổng giám đốc. Các công ty ông từng làm việc ở đa lĩnh vực như chứng khoán, sàn vàng, đầu tư, bảo hiểm nhân thọ… Ông cũng có hơn 11 năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp. Bản thân ông là một doanh nhân thành công. Với những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp và bề dày kinh nghiệm. Những gì ông Chánh chia sẻ được đón nhận bởi đông đảo những chuyên gia và nhà đầu tư tại Việt Nam.

Những bài viết về quản lý tài chính và đầu tư của ông Chánh được đăng trên nhiều báo: Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu đầu tư, CafeF, CafeBiz, Bizlive, The Leader, TheBank, Chuyện thương trường.

Ông Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney Australia. Ông cũng là chuyên gia nghiên cứu sâu và áp dụng thực tiễn về ngành tài chính – đầu tư.

Sách của Lâm Minh Chánh

Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam là cuốn sách đúc kết mọi kinh nghiệm của Lâm Minh Chánh. Về bí quyết quản lý tài chính cá nhân và đầu tư sinh lời cho người Việt.

Cuốn sách này giúp bạn nắm chắc những cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất. Bao gồm:

  • Mục tiêu Tài chính cá nhân
  • Kiếm tiền
  • Tiết kiệm tiền và sử dụng tiền
  • Bảo vệ tiền
  • Đầu tư tiền

Cuốn sách này sẽ giải quyết hầu hết những rắc rối tiền bạc mà bạn đang đối mặt. Chẳng hạn như bạn không biết tiết kiệm tiền ra sao. Nên mua nhà hay thuê nhà. Nên đầu tư bất động sản, vàng hay chứng khoán. Đầu tư bao nhiêu là phù hợp…. Những gì mà chuyên gia Lâm Minh Chánh hướng dẫn cho bạn, là bí quyết giúp bạn sớm chạm tay đến mục tiêu tự do tài chính.


Thân ái, 
Lâm Minh Chánh


** Link bài trên website ECCthai: https://eccthai.com/lam-minh-chanh/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan