Cô diễn viên Ngọc Lan bức xúc trên livestream vì hợp đồng BHNT

Cô diễn viên Ngọc Lan bức xúc vì hđ BHNT nên livestream. Cô nói ĐÚNG về cảm giác bị đại lý tư vấn không đúng sự thật. Nhưng cô nói SAI về nội dung hợp đồng về thời gian và số tiền.Livestream của cô Ngọc Lan ảnh hưởng lớn đến công ty BHNT trong cuộc và nhiều công ty BHNT khác.

Cô Giám đốc BHNT thì lý luận nhiều nội dung đúng. Tuy vậy cô sai 2 chỗ. Thứ nhất cô không nhận ra cái sai của người đại lý khi đại diện công ty tư vấn cho khách hàng. Thực tế, cả ở Việt Nam và nước ngoài, khách hàng chỉ biết đại lý chứ hầu như không biết đến công ty. Ở các tỉnh, một số công ty chỉ có văn phòng đại lý. Vì thế công ty phải quản lý được đại lý, chứ công ty không thể chuyển hết trách nhiệm qua đại lý và khách hàng được.

Cái sai thứ hai của cô Giám đốc là “dạy dỗ” cô Ngọc Lan tức là dạy khách hàng. Cái sai này là cái sai khủng khiếp, và gây ảnh hưởng ngược.

Nếu công ty cho rằng đó không phải là phát biểu đại diện của công ty, thì công ty nhất thiết phải có tuyên bố chính thức.

Một sự thật không thể chối cãi là ngoài những đại lý cố gắng học hỏi về BHBT, tư vấn đúng cho khách hàng, thì cũng có nhiều đại lý tư vấn sai cho khách, vì 2 nguyên nhân chính.

Nguyên nhân 1: họ cũng hiểu rất lơ mơ về sản phẩm BHNT đặc biệt là sản phẩm liên quan đến đầu tư.

Nguyên nhân 2: họ cố tính nói sai để khách hàng dễ ký hợp đồng.

(Tôi có nhiều bằng chứng về cả 2 nguyên nhân này).

** Ghi chú quan trọng:

BHNT giúp khách hàng vừa bảo hiểm, vừa tích luỹ tiền trong dài hạn. BHNT là một sản phẩm tài chính cần thiết và quan trọng đối với người dân, xã hội.

TUY VẬY KHÁCH HÀNG CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN ĐÚNG VÀ BIẾT MÌNH MUA GÌ.


Thân ái
Lâm Minh Chánh/ Chú Ba Tài Chính


** Hôm qua tôi viết status màu, ngắn, giờ viết lại cho rõ.

** Cập nhật 11/4/2023:Cô GĐ đã giải thích đây chỉ là trao đổi cá nhân của cô. Nhưng phóng viên chơi chiêu, đã viết thành bài và còn giật tít để câu view.Công ty M cũng đã có thông cáo chính thức về việc này.

Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 11/04/2023: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/6107272842693489

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan