Giỏi tiếng Anh thực sự có lợi cho các bạn trẻ, các cháu!

Tôi và Diệu Cơ ôm bụng cười sặc luôn. Đó là năm 2010. Trên đường đi taxi từ sân bay về nhà, L.M.Khôi nói “Ở Singapore nói tiếng Anh hoài, giờ về Việt Nam, con nói tiếng Việt hơi khó, ba má ơi”

Chuyện là, tôi dẫn Khôi qua Singapore trong chuyến đi đi tìm mua Franchise để đem về Việt Nam. Khôi được nói chuyện bằng tiếng Anh với chú môi giới Franchise và các bạn tôi, nên vui lắm. Líu lo suốt.
 
Một trong 2 môn mà gia đình tôi quan tâm nhất khi Khôi còn học tiểu học và trung học là tiếng Anh. Nhờ vậy mà Khôi đạt điểm tốt khi thi phổ thông cấp 2, 3, đạt học bổng toàn phần đại học và tự tin giao tiếp tiếng Anh như là 1 ngôn ngữ thứ 2. Cũng nhờ đọc tốt tiếng Anh mà kiến thức của Khôi được mở rộng và cập nhật liên tục. Một số nội dung, Khôi còn cập nhật nhanh hơn ba, nhờ đọc thẳng báo chí tiếng Anh.
Giỏi tiếng Anh thực sự có lợi cho các bạn trẻ, các cháu!
 
Tôi muốn giới thiệu cho các bạn có con đang học bậc trung học cơ sở một chương trình học tiếng Anh online rất hay tên là Edupia.
 
– Ngoài những mục tiêu như giúp các cháu có thể nói thoải mái nói, phát âm tốt, hiểu ý của người đối diện, App Edupia còn đặt mục tiêu giúp các bạn học sinh trung học “cải thiện điểm số” vì dù sao thì điểm số đóng vai trò quan trọng trong việc học và chọn trường của các cháu.
 
– Với mục tiêu như vậy nên chương trình học trên Edupia bám rất sát SGK của bộ, lại có kho đề thi thử khổng lồ. Bạn trẻ nào lo lắng không biết phải ôn dạng bài nào, luyện đề ra sao, hãy vào app làm thử vài đề là yên tâm.
 
– Trước mỗi kỳ thi, ban giáo vụ trên này còn tổ chức các buổi ôn tập ngữ pháp và chữa đề bởi các thầy cô người Việt cho các cháu dễ dàng tương tác. Nhiều phụ huynh đã chia sẻ con cải thiện điểm số trên lớp rất đáng kể sau khi học chỉ vài tháng.
 
– Ngoài mục tiêu đạt điểm cao, những bài giảng của Edupia được thực hiện bởi 100% giáo viên người nước ngoài để rèn chuẩn nghe nói. Bài giảng này được xây dựng theo 5 phương pháp dạy ở các trường quốc tế (Phương pháp PPP, Lexical Approach, Scaffolding, Task Based Learning, Communicative Language Teaching), vừa khoa học mà lại tự nhiên, dễ nhớ. Nhờ thế các cháu áp dụng được dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày.
 
– Nhằm giúp học sinh vui vẻ, thoải mái, Edupia THCS còn xây dựng một series sitcom gồm nhiều chủ đề mà các bạn trẻ đang quan tâm, đúng tâm lý của các cháu, giúp cho việc học trở nên nhẹ nhàng, sinh động hơn.

Edupia đang có 100 suất học bổng giảm 51% cùng tặng quà 1 triệu, tôi để link đăng ký cho phụ huynh ở đây nhé: http://ldp.to/edupia_uudatta18
 

Bài viết được tôi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của tôi ngày 07/08/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5366974863389961

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan