Hôm nay, đánh dấu thêm 1 tuổi của chú Ba tài chính LMC và cũng là ngày chú Ba giới thiệu cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho Teen”.

Hôm nay, đánh dấu thêm 1 tuổi của chú Ba tài chính Lâm Minh Chánh. Thêm tuổi, quỹ thời gian mất đi một số ngày, nhưng tôi Lời chứ không Lỗ. Thêm tuổi, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, bản lãnh hơn, bao dung hơn và đặc biệt là được yêu thương nhiều hơn.

Tôi cám ơn cha mẹ đã sinh và nuôi dạy, thương yêu tôi. Cám ơn gia đình, những người thân yêu đã luôn sát cánh, yêu thương tôi. Cám ơn những người bạn, những người anh em thân thiết đã cùng học, cùng làm, cùng chơi với tôi. Cám ơn những người bạn đã song hành với tôi trong các dự án cộng đồng. Cám ơn các khách hàng, các học viên. Cám ơn những mối nhân duyên. Cám ơn những tình cảm, những sự cảm kích từ offline đến online, từ online qua offline mà mọi người đã dành cho tôi…

Ai chơi với tôi thì biết rằng đó là sự cảm kích thật lòng, chứ không phải là lời cám ơn sáo rỗng. Càng có tuổi, tôi càng nhận ra rằng tình thương yêu, lòng quý mến, sự cảm kích là những của cải, những tài sản giá trị mà chúng ta có thể dành cho nhau.

Sách tài chính cá nhân dành cho Teen, tác giả Lâm Minh Chánh.

Ngày sinh nhật năm nay, tôi giới thiệu một công trình mà tôi đã ấp ủ rất lâu, và đang giai đoạn hoàn thành. Đó là cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho Teen”. Viết cuốn sách này, tôi muốn giúp cho con cháu của chúng ta, cho thế hệ tương lai hiểu biết sâu sắc về tài chính, về tiền bạc, về tương lai của mình. Tôi muốn giúp cho các cháu, các bạn trẻ trở thành những người thành công, tự chủ vận mệnh của mình và là những người tốt, tử tế.
Tên cuốn sách, qua vài lần thay đổi sẽ là “Tài chính cá nhân dành cho Teen”, tuy nhiên, cuốn sách không chỉ dành cho teen (13-19) mà còn phù hợp cho các bạn lứa tuổi 20 đến 22.

Với các mẫu đối thoại, những câu chuyện sinh động, những ví dụ thực tế, và với cách hành văn rất “chú Ba”, tôi chia sẻ hai nội dung sau:

** Kiến thức về Tài chính cá nhân dành cho Teen, gồm các nội dung:

  • Tư duy đúng về tài chính, về tiền bạc.
  • Kiếm tiền. (nghề nghiệp).
  • Sử dụng tiền khôn ngoan. Tiết kiệm tiền.
  • Giữ tiền. Bảo vệ tiền.
  • Đầu tư để tiền sinh ra tiền.
  • Đạt mục tiêu tài chính cá nhân.

** Những lời tâm tình, những hướng dẫn của chú Ba dành cho Teen.

Qua những lá thư tâm tình, những câu chuyện chú Ba sẽ hướng các cháu, các bạn trẻ trở thành những người biết yêu thương, có trách nhiệm, sống tử tế, hành xử văn minh, là người thành công và hạnh phúc.

Tôi sẽ hoàn thành sách trong tháng 10/2023, in sách trong tháng 11/2023, và giao sách trong tháng 12/2023.

Vì là sách dành cho tuổi teen, cho bạn trẻ nên giá rất mềm: 150.000 VNĐ/cuốn (Free phí ship).

Quà tặng dành cho khách hàng đặt hàng từ 02/10/2023 đến 02/11/2023: 2 buổi chia sẻ trực tuyến (Zoom), và bộ video về Tài chính cá nhân dành cho Teen.

Ghi chú 1: Các anh chị, các bạn có thể đặt hàng và thanh toán online theo link này nhé: https://bizuni.vn/sach-tai-chinh-ca-nhan-danh-cho-teen

Các anh chị, các bạn không rành đặt hàng online thì hãy comment “Tôi / em muốn mua sách” sẽ có nhân viên BizUni hỗ trợ”

Ghi chú 2: Sách này tôi xin phép không tặng cho những bạn bè thân thiết như 3 cuốn sách trước. Lý do: Con cháu của anh/chị, các bạn mong nhận được sách từ chính tay của anh/chị, các bạn. Điều đó thể hiện sự thương yêu quan tâm của anh/chị, bạn bè đối với con, cháu của mình.

** Lần nữa tôi cám ơn các bạn, các anh chị em đã yêu thương, đã quan tâm. Năm nay, tôi sẽ trả lời không sót bất cứ comment, tin nhắn nào của các bạn, các anh chị em.

Mãi yêu


Thân ái
Lâm Minh Chánh/ Chú Ba Tài Chính


** Bài viết được tôi chia sẻ trên Facebook ngày 02/10/2023: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/6702765473144220

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan