Lộ diện Cố vấn đầu tiên của cuộc thi “Ra Khơi 20”

Bài viết được đưa tin từ Khoa quản trị kinh doanh – Trường Đại học Văn Lang, ngày 03/04/2021: Lộ diện Cố vấn đầu tiên của cuộc thi “Ra Khơi 20”


CEO-Giảng viên Lâm Minh Chánh sẽ là một trong số Cố vấn xịn xò cuộc thi “Ra Khơi 20”

Đó chính là giảng viên Lâm Minh Chánh – Chủ nhiệm chương trình CEO dành cho chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Thầy Chánh đồng thời cũng là người đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp – cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

Thầy Chánh còn là 1 chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư với 11 năm kinh nghiệm khởi nghiệp. Ngoài ra, Thầy còn là thành viên Ban Giám khảo, cố vấn các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về khởi nghiệp.

Đặc biệt, Thầy Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh. Tháng 4/2020, Thầy xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Cuộc thi Ra Khơi 20 diễn ra trong vòng 2 tháng (từ 20/3 – 05/6/2021). Khi tham gia cuộc thi sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đội thi trong chương trình. Các thí sinh tham dự chương trình phát huy tinh thần sáng tạo, hình thành nên ý tưởng, gia tăng tính kết nối với các nhà đầu tư và thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh. Khơi dậy sự nhiệt huyết kinh doanh, đam mê khởi nghiệp và sáng tạo trong giới trẻ, giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về khởi nghiệp.


Thân ái,
Lâm Minh Chánh


Bài viết được đăng trên Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Văn Lang ngày 03/04/2021: https://ba.vlu.edu.vn/lam-minh-chanh-mentor-dau-tien/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan