Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị

Mời các bạn đọc bài viết tôi đã trả lời phỏng vấn trong Tọa đàm trực tuyến do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức với chủ đề “Tài chính cá nhân dành cho doanh nhân và người khởi nghiệp” ngày 19/05/2020.
 
” Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam. Tối thứ ba ngày 19/05/2020, anh Chánh sẽ góp mặt trong Tọa đàm trực tuyến do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức với chủ đề “Tài chính cá nhân dành cho doanh nhân và người khởi nghiệp”.
 

Doanh nhân Lâm Minh Chánh – Nhà sáng lập & Chủ tịch Trường đào tạo QTKD BizUni, một trường kinh doanh và cũng là một startup ngành EduTech (công nghệ giáo dục), là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý. Trong sự nghiệp của mình, anh có 18 năm đảm nhận vị trí quản lý cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia, và 11 năm là nhà đầu tư và khởi nghiệp. Anh là đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp – Một cộng đồng hàng đầu Việt Nam về quản trị và khởi nghiệp với quy mô 50.000 thành viên là doanh nhân, quản lý và các bạn startup.

lâm minh chánh khởi nghiệp
Anh Lâm Minh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam

Với cương vị đồng sáng lập của Group quản trị và khởi nghiệp, anh đã kêu gọi nhiều doanh nhân thành công, chuyên gia hàng đầu Việt Nam hỗ trợ các thành viên của cộng đồng thông qua các bài viết và thảo luận online, các chương trình CEO Quản trị và Khởi nghiệp, chương trình Khởi nghiệp AZ, cũng như hàng trăm hội thảo về các chuyên đề khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp.

lâm minh chánh là ai
Trong 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài, Lâm Minh Chánh từng giữ nhiều vai trò chủ chốt như: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak, Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt

Sau hơn 11 năm khởi nghiệp với nhiều dự án khác nhau, anh đã sáng lập BizUni, một startup ngành EduTech (công nghệ giáo dục) và cũng là một trường đào tạo quản trị kinh doanh với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

lâm minh chánh là ai
Hiện anh là Nhà sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni đồng thời là Nhà đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp- Cộng đồng hàng đầu với hơn 50.000 thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup

Với kiến thức, khả năng chuyên môn được đánh giá cao cùng kinh nghiệm dày dạn của mình, anh Lâm Minh Chánh đã nhiều lần xuất hiện với vai trò Ban giám khảo, Mentor tại các chương trình lớn trong vai trò như: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

lâm minh chánh là ai
Anh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh còn tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công” và “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”

Không chỉ là một doanh nhân thành công, anh Lâm Minh Chánh còn là một chuyên gia hàng đầu về kinh tế, đầu tư tài chính, và tài chính cá nhân. Anh đã nhiều lần tham gia giảng dạy, làm diễn giả tại các chương trình về đầu tư, tài chính. Đặc biệt, trong tháng 4/2020, anh xuất bản quyển sách vô cùng nổi tiếng mang tên “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt và đã xuất bản 10,000 cuốn trong vòng một tháng đầu tiên.

lâm minh chánh là ai
Sự tận tâm, chỉn chu và nhiệt huyết trong công việc, và những hoạt động cộng đồng xã hội đã giúp anh Lâm Minh Chánh tạo dựng uy tín và trở thành một Facebooker có ảnh hưởng. Đặc biệt, anh đã được tập đoàn Facebook chỉ định trở thành lãnh đạo cộng đồng các Admin của các Group Facebook tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sắp tới đây, Doanh nhân Lâm Minh Chánh – CEO BizUni sẽ góp mặt vào Tọa đàm trực tuyến do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN tổ chức mang chủ đề “Tài chính cá nhân dành cho Doanh chủ & Người khởi nghiệp”.

Đồng hành cùng anh trong Tọa đàm lần này chính là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN, Nhà tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Sự kết hợp của hai diễn giả này, và với chủ đề rất hot, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, mong chờ của hàng nghìn thành viên Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN.

lâm minh chánh là ai

Chia sẻ về lần hợp tác lần này cùng WSUN, diễn giả Lâm Minh Chánh cho biết: “Tôi đánh giá cao mô hình hoạt động của Mạng lưới WSUN bởi nó giúp các chị em phụ nữ có thể độc lập và làm chủ tài chính đồng thời góp phần tạo ra cơ hội việc làm cho phụ nữ. Với chủ đề Tài chính cá nhân dành cho chủ doanh nghiệp và người khởi nghiệp, tôi hi vọng sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, những phương pháp giúp các thành viên WSUN quản trị tài chính một cách hiệu quả. Tôi thực sự  mong chờ cuộc hội thảo và tôi hi vọng rằng toàn thể các thành viên sẽ nhận được giá trị từ những kiến thức mà tôi sắp mang đến cho các bạn vào tối thứ ba 19/05/2020″. 

lâm minh chánh là ai

Như vậy, chỉ còn 01 ngày nữa thôi, các chị em của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng Diễn giả – CEO Lâm Minh Chánh. Tin chắc rằng những bài học được doanh nhân Lâm Minh Chánh truyền tải sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và giá trị cho các chị em trong việc tìm ra phương pháp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả và thiết thực.

Tất cả những thông tin về chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage: Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup. Hãy đăng ký và tham gia cùng với chúng tôi nhé! ” 

Cảm ơn WSUN.vn đã đưa tin.


Thân ái,
Lâm Minh Chánh


Bài viết được đăng trên trang Wlin ngày 19/05/2020: https://www.wlin.com.vn/nhan-vat/ceo-lam-minh-chanh-muon-lam-ra-tien-thi-phai-tao-ra-gia-tri.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan