Cảnh báo: Web Minh Phong Books in và bán sách giả!

Đây là màn hình tôi mới chụp từ Google.

Theo đó Web Minh Phong Books đã in giả và bán cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” của tôi. Táo tợn hơn, Minh Phong Books còn dùng tên tôi (Lâm Minh Chánh) để chạy quảng cáo bán sách.

Khi mua phải sách giả, khách hàng sẽ nhận sách có chất lượng không tốt. Và vô tình, không thể hiện sự tôn trọng đối với tác giả, và hệ thống phát hành sách thật. Riêng đối với sách của tôi, thì khách hàng sẽ mất thêm quyền lợi là không có mã code dành cho khóa học online tặng kèm

Trong mọi thứ giả, thì giả trí tuệ, ăn cắp trí tuệ là thứ giả ghê ghớm nhất. Nó phá hoại công lao động, sự sáng tạo của người trí thức, và nó làm cho xã hội hư đi, và chậm tiến bộ.

Để trở thành cường quốc, để bắt kịp Mỹ, Trung quốc đã có một chương trình chống hàng giả, bảo vệ sở hữu trí tuệ. Chừng nào còn nạn bán sách giả, ăn cắp trí tuệ, thì Việt Nam còn chưa thể thành nước lớn, nước văn mình.

Tôi viết bài này, để cảnh báo cho mọi người tẩy chay Minh Phong Books và tất cả các web, các cửa hàng bán sách giả.

Trân trọng nhờ các bạn share, comment hay thả tim để status này đi xa.» Bài viết được tôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân ngày 30/12/2022: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/5797528203667956

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan