Sáu năm thành lập và hoạt động của Group Quản trị và Khởi nghiệp!

6 năm thành lập và hoạt động của Group Quản trị và Khởi nghiệp!

“Khởi nghiệp là một hành trình đầy gian nan thử thách. Bước vào hành trình khởi nghiệp cũng là lúc các Startup phải đối mặt với hàng ngàn khó khăn và thách thức. Không chỉ thiếu vốn, mà các startup còn thiếu mối quan hệ, thiếu kinh nghiệm, đặc biệt là thiếu kiến thức về khởi nghiệp và quản trị.

Quản trị doanh nghiệp là một công việc không dễ dàng. Để quản trị doanh nghiệp thành công, chủ doanh nghiệp, CEO và các cấp quản lý phải có trải nghiệm, có kiến thức quản trị doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, năm 2016, doanh nhân Lâm Minh Chánh cùng 2 đồng sáng lập doanh Nhân Lý Trường Chiến và Nguyễn Đức Sơn đã thành lập ra Group QTKN với sứ mệnh “Sẻ chia Tri thức, nâng tầm Quản trị”.

Group cũng nhận được sự đồng hành, tham gia của rất nhiều doanh nhân thành công, nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu. Họ sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm, và trí thức của mình với các chủ doanh nghiệp SME, các bạn khởi nghiệp, startup.

Trải qua 6 năm thành lập, Group đã thu hút 52,000 thành viên là các chủ doanh nghiệp, CEO, các cấp quản lý, các bạn khởi nghiệp, Startup.

Đã có hàng ngàn bài viết chất lượng, nhận được nhiều tương tác, bổ sung kiến thức chuyên môn cho các chủ doanh nghiệp, các bạn khởi nghiệp, Starup.

Bên cạnh đó, Group còn tổ chức nhiều hội thảo, sự kiện với các diễn giả hàng đầu thu hút hàng ngàn người tham dự.

Cuối năm 2016, xuất phát từ nhu cầu của các thành viên, lớp CEO khởi ngiệp đầu tiên, lớp CEO SG01 đã được khai giảng.

Sau 6 năm, đã có 15 lớp CEO cộng đồng quy tụ gần 3000 học viên từ Bắc Trung Nam tham gia.

Tham gia giảng dạy các lớp CEO Khởi Nghiệp đều là các doanh nhân , các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Họ chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Ban cố vấn CEO bao gồm các Thầy Trần Kim Thành, Thầy Nguyễn Lâm Viên Thầy Lâm Minh Chánh, Thầy Lý Trường Chiến.

Với tinh thần cho đi các Thầy đã truyền đạt những kiến thức bổ ích cho các học viên tạo hành trang cho con đường khởi nghiệp.

Ngoài lớp CEO Khởi nghiệp, Group còn có chương trình đặc biệt là các lớp Mentor chuyên sâu do Thầy Trần Kim Thành Chủ Tịch Tập đoàn Kido trực tiếp đứng lớp với sự trợ giảng của Cô Phạm Thị Bắc Giám đốc trung tâm đào tạo Tập đoàn Kido.”


Thân ái,
Lâm Minh Chánh


Bài viết được tôi chia sẻ trên Group Quản trị và Khởi Nghiệp ngày 15/09/2022: https://www.facebook.com/QuantrivaKhoinghiep/videos/795469361870838/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Đọc nhiều

Kết nối với tôi

Hãy gửi cho tôi email của bạn, để nhận thông báo về những bài viết mới nhất của tôi nhé!

Bài viết liên quan